Sau khi nhận được tài khoản, để đổi mật khẩu bong88 thì các bạn dùng tài khoản đó đăng nhập vào bong88 và thực hiện theo hướng dẫn sau:

Đổi mật khẩu bong88 khi đăng nhập bằng máy tính

B1. Giao diện đăng nhập lần đầu trên bong88, click bút "Đồng ý"

 

B2. Kết quả sau khi click ở B1 hiện ra thông báo xem hướng dẫn cho sử dụng phiên bản mới của bong88, nếu xem thì click "TIẾP THEO", ngược lại thì click "BỎ QUA". Ở đây, tôi click "BỎ QUA"

 

B3. Clcik vào Tùy thích/ Tự chọn (ở phía trên bên phải màn hình) để thực hiện thay đổi mật khẩu bong88.

 

B4. Thực hiện thay đổi mật khẩu: nhập mật khẩu cũ, nhập mật khẩu mới 2 lần. Mật khẩu mạnh là mật khẩu đảm bảo các ký tự: có số, chữ thường, chữ hoa, ký tự đặc biệt. Khi bạn điền mật khẩu thỏa các điều kiện trên thì sẽ có đường viền màu xanh giống bên dưới. Tuy nhiên, bạn cũng có thể đặt theo ý của mình, ít nhất là 6 ký tự. Biệt danh: bạn có thể bỏ trống.

 

B5. Thông báo thay đổi mật khẩu thành công. Click Ok. Hoàn tất đổi mật khẩu bong88 trên máy tính.

 

Đổi mật khẩu bong88 khi đăng nhập bằng điện thoại hoặc thiết smartphone

 

B1. Giao diện đăng nhập bong88.com bằng di động. Click vào icon "More" (đối với giao diện tiếng anh) hoặc icon "Thêm" với giao diện "Tiếng Việt".

 

B2. Click Setting (hoặc Cài đặt)
 

 

B3. Click Password (hoặc Mật Khẩu) và thực hiện thay đổi mật khẩu tại đây. Đến đây xem như hoàn tất việc thay đổi mật khẩu bong88 trên thiết bị di động.

 

 

Ngoài ra tại giao diện này chúng ta cũng có thể thực hiện việc thay đổi ngôn ngữ cho Bong88. Click vào Language (hoặc Ngôn ngữ)

 

Chọn ngôn ngữ là tiếng Việt hoặc Anh

 

Giao diện tiếng Việt Bong88 trên smartphone